ประกาศผลสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ ชั้น ม.4 ปีการศึกษา 2557
๑. รายงานตัว ในวันที่  ๒   เมษายน  พ.ศ.  ๒๕๕๗   ตั้งแต่เวลา  ๐๙.๐๐ – ๑๒.๐๐ น.  ณ  ห้องโสตฯ  โรงเรียนคลองขลุงราษฎร์รังสรรค์
๒. มอบตัว  ในวันที่ ๙  เมษายน  ๒๕๕๗   เวลา ๐๙.๐๐ – ๑๒.๐๐ น.หากนักเรียนไม่มารายงานตัวตามวันและเวลาที่
โพสเมื่อ : 01 เม.ย. 2557,19:31   อ่าน 1637 ครั้ง