ประกาศผลสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ ชั้น ม.1 ปีการศึกษา 2557

๑.  รายงานตัว ในวันที่  ๒   เมษายน  พ.ศ.  ๒๕๕๗   ตั้งแต่เวลา  ๐๙.๐๐๑๒.๐๐ น. ณ  ห้องโสตฯ  โรงเรียนคลองขลุงราษฎร์รังสรรค์

๒.   มอบตัว  ในวันที่ ๙  เมษายน  ๒๕๕๗   เวลา ๐๙.๐๐๑๒.๐๐ น. หากนักเรียนไม่มารายงานตัวตามวันและเวลาที่

กำหนด  ถือว่าสละสิทธิ์ และ จะเรียกนักเรียนสำรองตามลำดับต่อไป

โพสเมื่อ : 01 เม.ย. 2557,19:28   อ่าน 2198 ครั้ง